Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Vòng đeo tay đá núi lửa

Vòng đeo tay đá núi lửa


Giá bán: 250,000 đồng


Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc vòng đeo tay bằng đá hợp thời trang?

==> Hãy đến với …

Vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa mang màu đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng. Được chế tác từ đá Núi Lửa là loại đá quý thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như đối với con người.

Đá Núi Lửa tên tiếng anh còn gọi là đá Obisidan được hình thành do Nham Thạch Núi Lửa phun trào. Đó là loại đá phổ biến nhất trên bề mặt Trái Đất, đặc biệt là trong các đại dương. Đặc trưng bởi cấu trúc vi hạt rất mịn đã làm nên nét đẹp cho chiếc vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa. Bên cạnh đó, vòng tay còn được mix thêm phụ kiện mạ bạc tinh xảo, cá tính.

Hấp thụ và tích lũy năng lượng hàng triệu năm, nên đá Thủy Tinh Núi Lửa có tác dụng rất tốt trong việc điều trị những bế tắc tâm lý và tình cảm.
Bên cạnh đó,  người Hindu tin rằng, Đá Thủy Tinh Núi Lửa như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ cảm nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa, giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng.

Chính vì vậy, vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa vừa là một món đồ trang sức đẹp, hợp túi tiền mà lại mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như đối với sức khỏe của người đeo. Đá Thủy Tinh Núi Lửa có màu đen nên rất hợp với các bạn mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Đá núi lửa chống lại sự buồn chán. Đó là đá của những người có trái tim nhân hậu và dịu dàng. Đá màu đen tượng trưng cho điều khiển bản thân và tính đàn hồi. Theo nghĩa màu đen là sự thiếu ánh sáng, bởi vậy, có thể được dùng để tạo ra vô hình.

Đá Thủy Tinh Núi Lửa là một loại đá có nguồn gốc hình thành từ  Nham Thạch Núi Lửa, có màu đen nhám đặc trưng. Tiềm ẩn bên trong màu đen huyền bí đó là nguồn năng lượng kỳ diệu mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tinh thần của người sở hữu. Bên cạnh đó, trong phong thủy, màu đen còn là màu đem lại quyền lực, danh vọng, tiền tài .

Bên trong vẻ đẹp đầy ma lực đó, là một nguồn năng lượng vô cùng kỳ diệu, giúp con người nhận biết rõ ràng trắng đen, phải trái, gat bỏ những suy nghĩ xấu xa để không bị rơi vào vòng tội lỗi. Vì vậy, nó rất thích hợp để dùng trong thiền định và cầu nguyện. Người Hidu coi như một lá bùa hộ mệnh luôn đem theo bên mình. Ngoài ra, đá Thủy Tinh Núi Lửa còn giúp người đeo không bị rơi vào những bế tắc tâm lý hay tình cảm d có tác dụng cân bằng cơ thể, giúp tinh thần luôn thoải mái để có những suy nghĩ đúng đắn và chính xác trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Không có gì tuyệt vời hơn một chiếc vòng vừa giúp bạn trở nên nổi bật, đẳng cấp, nam tính hơn mà lại mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tâm lý tình cảm đến thế. Bạn nên thường xuyên đeo vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa để có thể phát huy tối đa những lợi ích của chiếc vòng đem lại.
Giá bán: 250,000 đồng

---oOo---
Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian)
Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.
1. Ngun gc hình thành và cu tĐá thy tinh núi la:

Đá thy tinh núi la có thể được tìm th bt c nơđâu có hođộng núi la. Chúng ta có th tìm thy chúng  vùng Đông Nam B, Tây Nguyên, Tây Bc Vit Nam; hay  các nước Nam M, Mexico, Afghanistan, Nht Bn,…

Đá núi la giá tr nht và có năng lượng nht chính là lođá núi la bị đóng băng ti các vùng băng tuyết. Khi năng lượng chưa kp lan ta gp băng lnh đã đông kết li.

Đá thy tinh núi la là mt dng khoáng vt vô định hình, chúng được hình thành do s ngui lnh quá nhanh ca nham thch. Đá thy tinh núi la có dng cu trúc tinh th trung gian gia cu trúc ca tinh th rn và cu trúc hđộn ca khí.

Đá thy tinh núi la còn có tên gi khác là đá v chai (Obsidian), mt li thy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khong 65% đến 80%).

- Lođá này thường chít nước (thp hơn 1%) tính theo trong lượng. Dướáp sut cao ở độ sâu, chúng có th cha lêđến 10% nước.

Đá thy tinh núi la có độ cng 5.5 vi thành phn chính là SIO2.

Đá thy tinh núi la có thành phn hóa hc gn ging vĐá thch anh. Điu này dđến mt s người cho rng Đá thy tinh núi la chính là Đá thch anh. Nhưng thc tế cho thy là không phi bĐá thy tinh núi lđược to thành do b lnh ngưng kếđột ngt nên nó không th kết tinh mc dù có thành phn SiO2

2. Màu sĐá thy tinh núi la:

- Đá thy tinh núi la thường có màu ti. Đin hình là màđen. Tuy nhiên màu có th thay đổi tùy thuc vào lượng tp cht ca St và Magie. Hai loi tp cht này có th làm cho Đá núi la có t màu lc sđếđen.

- Ngoài ra cũng có rít mđược tìm th dng gn như là không màu

3. Ý nghĩĐá thy tinh núi la:

- Do cha ngun năng lượng ln, Đá thy tinh núi la thường được dùng  để chế tác thành trang sc mang nhiu ý nghĩa trong phong thy rđược người tiêu dùng ưa chung nhưmt dây chuyn Đá thy tinh núi la, vòng tay đá núi lửa (Đá obsidian), được chế tác từ Đá thy tinh núi la thường mang màđen.

- Người Hindu tin rng, Đá thy tinh núi la  như là lá bùa h mnh để giúp h nhđược nhng mt yếu ca mình bi vì chúng cókh năng hp thụ được nhng dng ý xu xa.

Đá thy tinh núi la giúp ngăn nga nhng hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng ti li.

Đá thy tinh núi la trong phong thy Phương Đông thuc v Hành Thy, phù hp vi nhng người mng Thy và mng Mc.

Đá thy tinh núi la chính là biu tượng ca chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư t trong 12 cung hoàng đạo.

Đá thy tinh núi la s rt có li nếu chúng được xếp bên cnh nhng tinh th thch anh thiên nhiên, rt tt trong viđiu trnhng bế tc v tâm lý và tình cm.

- Trong y hc, Đá thy tinh núi la được s dng làm dao m vì dao được chế to t lođá này có lưỡi bén hơn nhiu ln so vi dao m làm bng thép. Đối vi nhng dao m làm bng kim loi, khi quan sát bng kính hin vi ta s thy chúng đều có lưỡi lm chm như rang cưa. Trong khi dao làm từ Đá thy tinh núi la li bng phng và đều ngay c khi quan sát dưới kính hin vi đin t. Mt nghiên cu cho thy, các vết ct bng Đá thy tinh núi la s gây ra vết so hp hơn, ít tế bào viêm hơn.

Đá thy tinh núi la có táđộng tích cđến d dày và rut cũng như kích thích hođộng ca thân, giữ ổn dnh huyếáp và cng c tính min dch.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét